Lợi ích của làm việc theo nhóm trên Cougar Football

Bất kỳ nhóm nào muốn thành công đều cần hiểu tinh thần đồng đội quan trọng như thế nào. Các huấn luyện viên nhấn mạnh điều này ở khắp các phòng thể thao, phòng tập thể dục và các sân thi đấu trên toàn thế giới. Thành công của một đội không thể được gánh vác trên vai của một cá nhân, cho dù họ có vĩ đại đến đâu. Một đội gắn kết trong bóng đá báo sư tử, hoặc các môn thể thao khác, là điều cần thiết để trở nên thành công. Có một số điều cần lưu ý khi bạn đang cố gắng tạo ra thành công với một nhóm.

Toàn bộ nhóm có hiểu và tin tưởng vào mục tiêu chung không? Nếu mục tiêu rõ ràng và không có thắc mắc về nó, điều này sẽ làm cho việc hướng tới mục tiêu trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể muốn để mắt đến những cá nhân không thực sự rõ ràng về mục tiêu của đội.

Có sự động viên tích cực giữa các thành viên trong nhóm không? Khi một cá nhân trong đội biết rằng họ có sự hỗ trợ của các thành viên trong nhóm, họ có nhiều khả năng sẽ làm việc chăm chỉ hơn trên sân. Sự khích lệ này có tác dụng như một động lực cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, những lời nói và hành vi tiêu cực đối với nhau có thể có tác động ngược lại. Bị trêu chọc hoặc bị gọi tên có thể phá vỡ sự tự tin của một thành viên trong nhóm, từ đó ảnh hưởng đến hiệu suất chung của cả nhóm.

Có những đường dây liên lạc cởi mở giữa các cầu thủ trong đội và ban huấn luyện không? Khi cả thành viên trong nhóm và nhân viên có thể giải quyết mọi việc một cách cởi mở, điều này sẽ giúp tránh mọi hiểu lầm. Sự thất vọng có thể được giải tỏa nhanh chóng, không còn chỗ cho những cảm xúc tiêu cực. Nếu bạn không chắc chắn đường dây liên lạc của mình đứng ở đâu, hãy đảm bảo cho nhóm của bạn biết rằng bạn sẵn sàng lắng nghe những gì họ nói.

Giống như mục tiêu của đội cần phải được thể hiện rất rõ ràng, mọi cầu thủ phải biết rõ ràng nhiệm vụ của họ là gì. Đảm bảo rằng không có sự mơ hồ nào với bước này. Nếu  xem bóng đá có, khi các cầu thủ trên sân thường có thể dẫn đến hỗn loạn. Mặt khác, khi mọi người biết những gì được mong đợi ở họ, điều này sẽ giúp trò chơi mượt mà hơn. Cũng quan trọng như tất cả các quy tắc này là cấp tín dụng khi đến hạn. Đảm bảo rằng tất cả các đóng góp của thành viên trong nhóm đều được công nhận.

Có ý thức tôn trọng lẫn nhau giữa các cầu thủ trong đội và ban huấn luyện không? Khi bạn được chơi và học với những người mà bạn tôn trọng, bạn có nhiều khả năng sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Bạn ngưỡng mộ họ nên có lẽ bạn không muốn làm họ thất vọng. Điều này cũng đúng trong đấu trường thể thao.

Các thành viên trong đội phản ánh hình ảnh đội nào? Điều này rất quan trọng trong việc hiểu cách hành động của một cá nhân tác động đến toàn bộ nhóm. Hình ảnh có tích cực và lành mạnh không? Hay đó là một hình ảnh liều lĩnh? Các thành viên trong nhóm phải hiểu rằng họ nắm trong tay quyền lực của hình ảnh mà họ tạo ra để thế giới hấp thụ.

Thông thường, một đội thành công là một trong đó các cá nhân của họ hiểu được mục tiêu chung của cả đội. Tầm nhìn của đội rất rõ ràng. Họ cũng hiểu rằng hành động cá nhân của họ, thậm chí vào thời gian của họ phản ánh điều đó của cả đội. Đây là một vài mẹo thành công áp dụng cho bóng đá báo sư tử hoặc bất kỳ loại hình thể thao đồng đội nào khác.